Albumin
trứng (o valbumin ) được phân tách đầu tiên từ lòng trắng trứng
bằng phương pháp sử dụng amoni sulfat nồng độ cao. Trong nhiều thập kỉ
qua, nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để tinh chế ovalbumin như
công nghệ màng lọc UF, sắc kí trao đổi ion, sắc kí rây phân tử, hệ ABS.
Các phương pháp này yêu cầu các thiết bị kĩ thuật đắt tiền đồng thời một
số phương pháp phải được tiến hành qua nhiều giai đoạn phức tạp.
Title: | Nghiên cứu tinh chế albumin trứng sử dụng trong dược phẩm |
Authors: | Trần, Thị Thúy |
Keywords: | Albumin trứng;Dược phẩm;Dược học |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược |
Abstract: | Albumin
trứng (o valbumin ) được phân tách đầu tiên từ lòng trắng trứng
bằng phương pháp sử dụng amoni sulfat nồng độ cao. Trong nhiều thập kỉ
qua, nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để tinh chế ovalbumin như
công nghệ màng lọc UF, sắc kí trao đổi ion, sắc kí rây phân tử, hệ ABS.
Các phương pháp này yêu cầu các thiết bị kĩ thuật đắt tiền đồng thời một
số phương pháp phải được tiến hành qua nhiều giai đoạn phức tạp. |
Description: | 48 tr. |
URI: | http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/55119 |
Appears in Collections: | SMP - Undergraduate Theses |
Nhận xét
Đăng nhận xét